GIỮ AN TOÀN TÀI SẢN VÀ CHỮ TÍN CHO DOANH NGHIỆP

Nam Tín Phát thành lập công ty bắt đầu từ một suy nghĩ giản đơn là có một mái nhà chung của những thành viên có cùng giấc mơ: “được làm điều có ích cho mọi người”. Chúng tôi tự ví chính mình như những chú ong chăm chỉ góp mật cho đời, dù vẫn đang trong quá trình khởi dựng tổ, những ong thợ này hứa hẹn sẽ sớm dành tặng quý khách nhiều giọt mật thơm ngọt của cuộc đời.

gieo hạt
Bắt đầu từ suy nghĩ

Dù là ai, ở đâu, làm gì thì cũng mong một điều duy nhất là được sống trong sự sung túc thịnh vượng, hoà bình và hạnh phúc, đặc biệt là được bình an trong tâm hồn. Không ngoại lệ, chúng tôi với mong muốn được đem niềm vui, sự an bình đến với mọi người nên đã tự hỏi: Mình cần làm gì? Sau nhiều lần trăn trở chúng tôi quyết định cung cấp đến quý khách những “vị thần giữ cửa” tuyệt vời để giúp quý vị bảo quản tài sản của chính mình được an toàn hơn, dễ dàng hơn. Đó là những chiếc (seal) khoá niêm phong – khoá có số serial chỉ dùng một lần. Chúng là những con cún trung thành ngày đêm giúp bạn giữ cửa và luôn lên tiếng cảnh báo cũng như cố cắn giữ chân các vị khách không thân thiện mỗi khi họ cố tình vào nhà. Nghe có vẻ lạ tai nhỉ, chúng tôi sẽ giải thích rõ hơn ở phần sau.

gieo mầm bình an
Gieo bình an vào tâm bạn

Nam Tín Phát rất vui được chung tay với quý khách trên con đường tìm kiếm sự thịnh vượng, hạnh phúc và bình an cho chính mình.