BNI Connect Chapter 2021

Tham gia giao lưu kết nối mở rộng giữa các doanh nghiệp tại BNI Connect Chapter 2021

Bất kỳ doanh nghiệp hay cá nhân nào cũng mong muốn hàng hóa được đảm bảo an toàn trong khi vận chuyển. Tuy nhiên, vấn nạn mất cắp là một rủi ro lớn trong vận chuyển hàng hóa khiến không ít các công ty vận chuyển quan ngại bởi kỹ thuật đánh cắp ngày càng tinh vi hơn. Để đảm bảo hàng hóa khi đến tay người nhận còn nguyên đai, nguyên kiện và đủ hàng như ban đầu, một trong những biện pháp an ninh cao cấp nhất hiện nay là sử dụng seal niêm phong.
✨ Tại Nam Tín Phát, không chỉ cung cấp các loại seal niêm phong với sự đa dạng trong chủng loại, mẫu mã để giảm thiểu tối đa rủi ro mất cắp và tối ưu chi phí của khách hàng; mà Công ty còn sở hữu kinh nghiệm dày dặn trong việc xử lý các tình huống mất hàng hóa có thể xảy ra trong quá trình vận chuyển. Chị HOÀNG THỊ LƯƠNG NGỌC – CEO CÔNG TY NAM TÍN PHÁT đã có buổi trình bày khá thành công giúp chúng ta hiểu rõ hơn về seal niêm phong cũng như uy tín của Nam Tín chỉ trong 8 phút vỏn vẹn.
✨ Đặc biệt trong buổi họp ngày 09/03 vừa qua, Connect đã có những giây phút khởi đầu năng lượng, ấm áp và chân tình bởi tiết mục mừng Ngày Quốc tế Phụ nữ của các thành viên nam dành cho các “mỹ nữ” Connect. ❤️❤️

Leave a reply