Seal niêm phong trong dầu khí

Seal niêm phong trong ngành dầu khí – năng lượng

Các nhà cung cấp dịch vụ tiện ích điện, khí đốt và nhiên liệu sử dụng seal niêm phong rộng rãi cho cả an toàn và ngăn ngừa tổn thất.

Đồng hồ điện, trạm biến áp và nhiều bộ điều khiển và nguồn cung cấp quan trọng khác được bảo vệ chống giả mạo hoặc trộm cắp bằng seal niêm phong.

Các đồng hồ đo thường sử dụng seal niêm phong giả mạo nhẹ hơn trong khi trạm điều khiển hoặc các nguồn cung cấp và thiết bị quan trọng thường được bảo vệ bằng seal niêm phong rào chắn chắc chắn hơn được làm bằng cáp.

Ngành công nghiệp năng lượng hạt nhân sử dụng các seal niêm phong tiên tiến và độc đáo để bảo vệ nhiều khía cạnh hoạt động của họ bao gồm cả việc lưu trữ các vật liệu phóng xạ.

Các công ty dầu khí sử dụng seal niêm phong để bảo vệ sản phẩm của họ trong quá trình vận chuyển và lưu kho, cũng như để bảo vệ van và bộ điều khiển trong các cơ sở sản xuất và chế biến. Các máy bơm xăng hiện có niêm phong bảo mật kết dính để bảo vệ thiết bị đầu cuối thanh toán của họ khỏi bị giả mạo.

Với sự phát triển của seal niêm phong, người dân hiểu về nó, seal niêm phong cũng từ ban đầu chỉ sử dụng trên đồng hồ, đồng hồ nước, phong tỏa phát triển đến nay được sử dụng trong kho vận, vận tải và các ngành công nghiệp khác, nay seal niêm phong kẹp chì đã được sử dụng rộng rãi trong ngành công nghiệp dầu mỏ.

Việc sử dụng phớt ngành dầu khí chủ yếu dùng cho xe bồn chở dầu cần lưu ý khi sử dụng:

Nguồn chất lượng phớt tốt.
Phớt tàu chở dầu đạt tiêu chuẩn;
Đặc điểm kỹ thuật seal niêm phong tàu chở dầu;
Tăng cường kiểm tra seal niêm phong;
Sửa đổi các biện pháp quản lý seal niêm phong,…

Việc quản lý seal niêm phong rất quan trọng:

Kiểm tra chất lượng seal niêm phong, mọi thắc mắc sẽ được gửi đến công ty seal niêm phong trong cuộc điều tra, phát hiện ra rằng số lỗi và tính toàn vẹn của seal niêm phong.
Kiểm tra hậu cần, phát hiện thông số kỹ thuật và các lỗ hổng trên niêm phong của phương tiện vận chuyển, v.v.
Tiêu chuẩn hóa các seal niêm phong của tàu chở dầu. Tàu chở dầu thay thế bo mạch chủ, bộ mã hóa phải được báo cáo bằng văn bản chính thức của Khu vực tham vấn, Giám đốc Khu vực cho đến khi công ty chấp thuận, số lượng nhân viên an ninh phải đích thân xuất hiện

Cục Giám sát.

Kiểm tra theo một hình ảnh được ban hành để cải thiện. Cuối cùng sửa đổi seal niêm phong kẹp chì để quản lý một tài nguyên dầu hoàn hảo và cải thiện việc quản lý kiểm tra hồ sơ. Seal niêm phong của đội quản lý đối với sự an toàn của xe bồn dầu, rò rỉ dầu đã đóng một tác dụng bảo vệ rất tốt.

Leave a reply