Seal niêm phong trong truy xuất nguồn gốc

Seal niêm phong trong truy xuất nguồn gốc

Khi những thứ như thang máy, cân thương mại, đồng hồ đo, đồng hồ thời gian, thiết bị báo động, hệ thống dập lửa, thiết bị y tế, thiết bị xử lý thực phẩm, hệ thống xử lý nước và nước thải được sử dụng, một seal niêm phong an ninh rõ ràng là giả mạo thường được sử dụng. Đó là cách người kiểm tra xác định mình là bên chịu trách nhiệm và cung cấp các thông tin khác như ngày hoặc loại kiểm tra, trạng thái của thiết bị, ngày kiểm tra tiếp theo, v.v.

Các quy trình kiểm tra tương tự sử dụng seal niêm phong ở rất nhiều khu vực trên thế giới mà chúng ta đang sống. Nguồn cung cấp thực phẩm, dịch vụ chăm sóc y tế, năng lượng, cơ sở hạ tầng giao thông, điện mà chúng ta sử dụng và nước chúng ta uống đều phụ thuộc vào chất lượng, hiệu suất hoặc độ tinh khiết thanh tra ở nhiều điểm khác nhau.

Chúng ta có xu hướng cho rằng những chức năng hàng ngày trong cuộc sống của chúng ta được duy trì hoạt động và an toàn nhờ nỗ lực của các thanh tra viên được đào tạo và có chứng chỉ. seal niêm phong có nguồn gốc xác minh người kiểm tra đã thực hiện công việc cần thiết để giúp chúng ta tiếp tục cuộc sống một cách an toàn và bảo vệ tính toàn vẹn của những thứ họ kiểm tra.

Các thanh tra viên làm công việc này đang âm thầm kiểm tra và xác minh những phát hiện của họ, nhưng họ cần seal niêm phong có nhiều loại và khác nhau để phù hợp với từng chức năng. Chúng bao gồm seal niêm phong cơ khí, nhãn dính , seal niêm phong mực, seal niêm phong ép và thẻ in, và các thiết bị chỉ báo giả mạo khác. Mỗi loại đều có mục đích trong một ngành cụ thể và hầu như không có giới hạn đối với sự đa dạng của các phương pháp niêm phong và đánh dấu được sử dụng.

Chúng tôi sản xuất seal niêm phong cho hầu hết các ngành công nghiệp và doanh nghiệp và đã làm như vậy trong hơn 10 năm. Các thanh tra viên thường dựa vào các seal niêm phong tùy chỉnh, hoặc đánh dấu seal niêm phong được cá nhân hóa. Cho dù đó là mã hóa màu sắc hoặc đánh dấu tùy chỉnh, hoặc không gian để viết thông tin, chúng tôi cung cấp các giải pháp niêm phong hiệu quả cho tất cả những công việc đầy thách thức đó.

Mọi người hiếm khi nhìn thấy tác phẩm này, hoặc seal niêm phong đóng chặt nó. Chúng tôi có thể nhận thấy ai đó đã ký vào nhãn kiểm tra trên thang máy hoặc bình chữa cháy trong khách sạn hoặc tòa nhà thương mại. Và bạn có thể thấy một seal niêm phong trên đồng hồ điện của bạn hoặc van trên đường cấp nước của một tòa nhà. Hầu hết chúng ta đã nhìn thấy seal niêm phong của người kiểm tra thịt trên một miếng thịt lớn. Nhưng đó chỉ là một phần nhỏ những nơi mà các thanh tra đang làm việc hàng ngày.

Các chi tiết về hoạt động của các thanh tra và ảnh hưởng của nó đối với tất cả chúng ta sẽ cần một cuốn sách để đề cập đầy đủ. Và cuốn sách đó sẽ đưa hầu hết mọi người vào giấc ngủ.

Nếu bạn muốn biết thêm về seal niêm phong hãy liên hệ với chúng tôi.

Leave a reply